nuoc rosee
NƯỚC TINH KHIẾT ROSEE

Nước tinh khiết Rosée 19 lít là sản phẩm của Công ty TNHH SXTM Hồng Phúc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín theo công nghệ Mỹ.

 • Nước tinh khiết Rosee 19 lít chất lượng cao giá tầm trung

Nhà máy sản xuất Nước Tinh Khiết Hồng Phúc được thành lập năm 2019. Được Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế TP. HCM cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Sản phẩm được công bố hợp quy.

Nguồn nước trước khi được đưa vào đóng bình nước tinh khiết Rosee 19 lít đều được xử lý kỹ lưỡng qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử trùng bằng Ozon và tia cực tím, đảm bảo đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT). Chúng tôi thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm định kỳ 6 tháng 1 lần

Nước tinh khiết Hồng Phúc – Rosée Water bình 19L với phân khúc chất lượng cao, ngang bằng các ông lớn trên thị trường, nhưng giá chỉ ở mức tầm trung. Hồng Phúc mong muốn khách hàng không phải suy nghĩ về giá khi muốn dùng thử sản phẩm Rosee. Điều quan trọng bây giờ là càng nhiều người tiếp cận với sản phẩm Nước Tinh Khiết Hồng Phúc càng tốt, vì chất lượng không thua kém gì các thương hiệu nổi tiếng khác đang có trên thị trường.

nuoc rosee
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT ROSEE

 • Rosee – “tinh tuý như sương mai”

Rosée trong tiếng Pháp nghĩa là giọt sương. Chúng tôi lấy cảm hứng từ hình ảnh những giọt sương mai tinh khiết trong lành, mang lại sức sống, năng lượng tích cực cho muôn loài vạn vật kết hợp với phong cách Pháp năng động khoẻ khoắn. Với thiết kế trẻ trung hiện đại, Nước tinh khiết Rosee 19 lít của Công ty Nước Đá Hồng Phúc mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người trên hành trình trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn.

Bên cạnh các dòng sản phẩm nước tinh khiết cao cấp như nước Vihawa, nước ViVa, nước Satori, nước TH,… Nước Rosee với chất lượng được cam kết rõ ràng, thiết kế ấn tượng, mức giá cạnh tranh sẽ góp phần vào sự tăng trưởng của thị phần nước uống đóng chai trong tương lai. Giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn đáng tin cậy.

Tuy mới gia nhập cuộc chơi nhưng có thể thấy được tiềm năng của Công ty Hồng Phúc trong lĩnh vực nước tinh khiết là không hề thua kém các ông lớn trong ngành. Nhà máy Nước Tinh Khiết Hồng Phúc sở hữu hệ thống máy móc hoàn toàn mới. Vận hành theo quy trình sản xuất tự động. Nguồn nước trước khi được đưa vào đóng chai đều được xử lý kỹ lưỡng qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử trùng bằng Ozon và tia cực tím. Tuân theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT). Rosee được lấy mấu xét nghiệm định ỳ 6 tháng tại Viện Y tế Công cộng TP HCM.

Hiện nay, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water mang logo hình giọt sương đã có mặt tại các đại lý nước khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH KINGWATER ĐẠI BÁ LỘC

Gọi ngay : 0937199938 hoặc inbox để đặt hàng

#KINGWATERĐẠIBÁLỘC#nuocuongtphcm#nuocuongantoan#nuocsuoichainho

--------------------

🌟 KING WATER ĐẠI BÁ LỘC 🌟

👉 Chi nhánh TPHCM : 47/8 Ao đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Tân Bình, TPHCM

📞 Điện thoại: 0937 1999 38

🌐 Website: https://www.nuocuongtphcm.com

👉 Chi nhánh BD : Ô 13-15 , Khu dân cư Viet Sing, Thị xã Thuận An, Bình Dương

📞 Điện thoại: 0933 895 223

🌐 Website: https://www.nuocuongantoan.com.vn

* CAM KẾT

 1. Nước uống chính hãng- Bán đúng giá- giao nước đúng hẹn
 2. Giá bán đã bao gồm VAT– Xuất hoá đơn nhanh
 3. Sản phẩm đate mới, bình giao sạch sẽ
 4. Có giấy kiểm nghiệm mẫu nước định kỳ
 5. Thanh toán linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản,…
 6. Giao nước tận nơi miễn phí từ 3 bình/ thùng
 7. Năng lực giao hàng số lượng lớn cho công ty, trường học, bệnh viện, công trình,…

♥ Hợp đồng mua bán –  công nợ: 

=> Hóa đơn bán hàng, giao hàng, Hóa đơn điện tử VAT đầy đủ

DỊCH VỤ GIAO NƯỚC TẬN NHÀ- VĂN PHÒNG- GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang tìm kiếm:
 • nước uống chính hãng.
 • Dịch vụ giao nước ion life nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Giá bán nước cạnh tranh tại thị trường.

Bạn đã đến đúng nơi.

  liên kết:

  Hệ thống phân phối nước uống

  Hệ thống phân phối nước uống
  KINGWATER- ĐẠI BÁ LỘC
  Hỗ trợ mua hàng
  0937 1999 38
  Hỗ trợ mua hàng
  Danh mục

  0937 1999 38

  >
  0937 1999 38